ĐÈN LED TIẾT KIỆM ĐIỆN – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG.

Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp các hộ gia đình xung quanh đi đóng tiền điện và ngay cả bản thân gia đình tôi cũng vậy, mức giá điện cao khiến cầm tờ hóa đơn trên tay mà cảm thấy quay cuồng, chóng mặt. Ngày lạnh đã đành, những đợt nắng nóng của mùa hè mới thực sự là nỗi kinh hoàng, vui sướng mát mẻ chưa lâu đã bủn rủn chân tay khi hóa đơn điện lên đến vài triệu đồng. Đó quả thật là nỗi ám ảnh. Câu hỏi ở đây được đặt ra là: Làm sao để hạn chế các thiết bị chiếu sáng trong nhà, giảm tải bớt công suất tiêu thụ điện hàng tháng, có biện pháp nào khả thi không???

Câu trả lời ở đây là CÓ và đã có rất nhiều các hộ gia đình cũng như cơ quan và rất nhiều các công trình đã triển khai và áp dụng, đó là sử dụng các loại đèn led, bởi ước tính sẽ tiết kiệm chi phí 20% – 35%  lượng tiêu thụ điện hàng tháng.

Chúng ta là đất nước đang phát triển, nhu cầu của người dân đang thay đổi. Các loại đèn led đáp ứng được trọn vẹn tiêu chí về một sản phẩm sáng, bền, đẹp, ko hại và gây chói mắt. Không những thế với khả năng giúp  tiết kiệm điện và chi phí, Quý khách được thoải mái một một cuộc sống dễ chịu, hòa mình với sự tiến bộ của thời đại mới , tiêu chí sống xanh, sống sạch là ưu tiên hàng đầu của các gia đình.

Để đáp ứng các nhu cầu mới này, Công ty TNHH Điện và Cơ khí Phan Nguyễn chúng tôi đã đầy mạnh phát triển và tung ra thị trường rất nhiều mẫu đèn led chiếu sáng dân dụng công nghệ cao chuyên sử dụng trong chiếu sáng chuyên nghiệp. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm của chúng tôi còn có: Đèn led chiếu sáng ngoài trời, đèn pha led, đèn led công nghiệp, đèn led biển hiệu, đèn led mini, đèn led công suất lớn…Công suất đèn của chúng tôi cũng rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng, địa điểm chiếu sáng: Đèn led 50w, đèn led 30w, đèn pha led 20w, đèn pha led 50w, đèn pha led 100w, led siêu sáng 10w…

Giải pháp tiết kiệm điện năng với đèn led

Công nghệ chiếu sáng LED vượt trội hơn so với các công nghệ truyền thống như dây tóc, huỳnh quang, halogen… Nếu các hộ gia đình và các công trình đất nước sử dụng thiết bị đèn led sẽ giúp tiết kiệm đáng kể sản lượng điện tiêu thụ của cả nước. Ngoài những ưu điểm đó thì đèn led có tuổi thọ rất cao, tiết kiệm 90% điện năng so với đèn dây tóc, ko gây hại cho mắt, bảo bệ sức khỏe…

Đó là lý đó vì sao Quý khách nên sử dụng thiết bị chiếu sáng led công nghệ cao và đó cũng là lý do vì sao lựa chọn chúng tôi – nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng hàng đầu. Đem đến sự tiện ích và giá trị cuộc sống vững bền cho cuộc sống văn minh hiện đại của Quý vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm và sử dụng những mẫu sản phẩm công nghệ mới, tốt nhất:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ PHAN NGUYỄN

ĐỊA CHỈ: NGỌC KHÁNH BUILDING, 37 NGUYỄN SƠN, LONG BIÊN, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0438 738 555 – 0903 704 555

WEBSITE: http://www.cotdencaoap.vn/

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.