Giải pháp thay thế đèn cao áp bằng hệ thống đèn đường LED siêu tiết kiệm

Đèn led đường phố là một trong những dạng đèn được nhiều người tìm kiếm và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Khuôn viên xung quanh chúng ta luôn cần có hệ thống chiếu sáng để sinh hoạt và đèn led đường phố siêu tiết kiệm là một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho các bạn. Chúng tôi – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm đèn, cột đèn, cần đèn là lựa chọn số 1 dành cho các bạn.

Đèn cao áp và đèn đường LED siêu tiết kiệm có những điểm gì khác biệt?

Để hiểu rõ hơn tại sao các nước phát triển lại đưa ra giải pháp thay thế đèn cao áp bằng hệ thống đèn đường LED siêu tiết kiệm hãy cùng theo dõi ưu nhược điểm của 2 loại đèn này.

Đèn pha cao áp

Đèn pha cao áp chính là một trong những loại đèn được sử dụng thường xuyên và chuyên biệt trong lĩnh vực chiếu sáng ở những không gian rộng như  đường cao tốc, công viên, quảng trường,… Sử dụng đèn cao áp đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, đồng thời phản ánh rõ sự phát triển, tiến bộ của đô thị. Thế nhưng đèn cao áp có những ưu điểm nhược điểm rõ ràng.

Đèn cao áp có nhiệt độ màu khá thấp vì vậy khi tiếp xúc ánh sáng vàng khiến mắt cảm thấy dịu không bị gắt, đèn này cũng có khả năng chịu sương mù và mưa. Giá thành của loại đèn cũng không quá cao, khối lượng đèn phù hợp cũng là ưu điểm khiến cho loại đèn này được lựa chọn nhiều cho việc chiếu sáng tại đô thị.

Tuy nhiên đèn cao áp lại tiêu tốn lượng điện năng lớn do công suất hoạt động lớn. Mặt khác độ sáng cũng không ổn định, chỉ số hoàn màu thấp nên màu sắc từ đèn không thực sự trung thực từ đó có sự tác động tới an toàn giao thông. Với thiết kế và kết cấu chưa có sự tích hợp giữa những linh kiện nên tuổi thọ của đèn cũng chưa cao, kéo theo chi phí bảo dưỡng cao.

Đèn LED là sản phẩm thân thiện với môi trường và giảm thiểu chi phí lên tới 65%
Đèn LED là sản phẩm thân thiện với môi trường và giảm thiểu chi phí lên tới 65%

Đèn LED

Qua nhiều quá trình nghiên cứu, đèn LED được đánh giá là loại sản phẩm thân thiện với môi trường, có khả năng giảm thiểu lượng khí thải CO2 thải vào không khí. Khả năng tiết kiệm năng lượng của đèn với những loại đèn truyền thống có tác động rất tích cực với vấn đề nóng lên toàn cầu. Chính bởi những ưu điểm vượt trội này mà tại Việt Nam giải pháp thay thế đèn đường cao áp bằng đèn LED đang trở thành xu hướng.

Đèn LED còn mang tới sự an toàn và thuận lợi lớn với ánh sáng đổn định giúp người tham gia giao thông không còn lo lắng. Mặt khác hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED siêu tiết kiệm cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý vận hành và xử lý kịp thời những sự cố hay hư hỏng.

Phan Nguyễn – dẫn đầu xu hướng chiếu sáng công cộng

Công ty TNHH Điện và cơ khí Phan Nguyễn bắt kịp xu hướng, kịp thời mang tới giải pháp cho những nhà vận hành, quản lý tổng lĩnh vực chiếu sáng với hệ thống đèn đường LED siêu tiết kiệm mang tiêu chuẩn Châu Âu. Tại Phan Nguyễn đèn LED được sản xuất và phân phối dựa trên những nhân tố để phát triển chiếu sáng thông minh như giảm chi phí quản lý vận hành, tiết kiệm năng lượng, nâng cao tuổi thọ bóng đèn, đẩy mạnh chất lượng ánh sáng, hạn chế ô nhiễm ánh sáng,…

Giải pháp thay thế đèn cao áp bằng đèn đường LED siêu tiết kiệm được ứng dụng nhiều tại Việt Nam
Giải pháp thay thế đèn cao áp bằng đèn đường LED siêu tiết kiệm được ứng dụng nhiều tại Việt Nam

Vấn đề chiếu sáng là một phần quan trọng và không thể tách rời khỏi cơ sở hạ tầng đô thị, tuy nhiên nó chỉ thật sự đạt được hiệu quả khi những nhà quản lý giải quyết được mâu thuẫn giữa hai vấn đề lớn là chất lượng chiếu sáng và việc tiết kiệm năng lượng.

Chiếu sáng thông minh giải pháp dễ dàng quản lý điện năng tiêu thụ bằng đèn LED

Phan Nguyễn với việc sản xuất và cung cấp hệ thống đèn đường LED siêu tiết kiệm thế hệ mới được điều khiển từ trung tâm mang tới khả năng tiết kiệm điện năng 65% sẽ cải thiện chất lượng chiếu sáng và giảm thiểu tối đa mức chi phí. Cùng với đó hệ thống chiếu sáng từ truyền thống hoạt động chưa thật sự hiệu quả khi thời điểm từ 22h trở đi số lượng phương tiện giao thông giảm nhưng hệ thống chiếu sáng vẫn hoạt động công suất cao gây lãng phí lớn.

Với giải pháp thay thế đèn LED, toàn bộ đèn sẽ được kết nối với nhau và được quản lý từ xa bởi internet. Hệ thống này được điều khiển khi đã lập trình sẵn chế độ bật tắt theo từng thời gian và có thể tăng giảm mức độ chiếu sáng kèm theo nhiều chức năng thông minh khác.

Có thể nói, đèn led đường phố là một trong những dòng sản phẩm rất đắt khách. Một phần là do nhu cầu trang bị thiết bị đèn đường phố, một phần là do chất lượng không thể chối cãi của đèn led dành cho đường phố tại Phan Nguyễn. Nếu như các bạn cảm thấy các sản phẩm đèn điện cao áp giá rẻcột đèn sân vườn đế gang giá rẻcột đèn chiếu sáng chất lượng của Phan Nguyễn là đơn vị phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.