PHAN NGUYỄN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHO TỪNG SẢN PHẨM KHI XUẤT XƯỞNG

PHAN NGUYỄN áp dụng ISO 9001:2008 là triển khai một cách thức quản lý chất lượng vào việc tổ chức, điều hành, quản lý công ty và chỉ có chất lượng là yếu tố quan trọng để dẫn tới thành công và không chất lượng sẽ là một trong những nguyên nhân gốc rễ về thất bại của công ty, Do đó, công ty đã ý thức được tầm quan trọng sống còn của công ty đối với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 vào hoạt động sản xuất.
– Về áp dụng quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 tại công ty đã nổi bật lên một số vấn đề sau khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng như sau :
1 – Khách hàng có nhiều niềm tin về sản phẩm của công ty.
2 – Cán bộ công nhân viên trong công ty hiểu biết đầy đủ hơn về vai trò và những mục tiêu từ hệ thống đã được văn bản hóa một cách đầy đủ.
3 – Cán bộ công nhân viên trong công ty giảm được sự căng thẳng, vì biết được mình đang dùng một hệ thống quản trị hữu hiệu.
4 – Nhân viên mới tuyển dụng có thể học việc một cách dễ dàng và sẵn sàng, vì chi tiết đã được viết đầy đủ trong các thủ tục qui trình và các hướng dẫn công việc.
– Từ các yếu tố trên sản phẩm làm ra có chất lượng cao, giảm thiểu phế phẩm, giảm thiểu chi phí ẩn, làm lợi ích kinh tế trong sản xuất kinh doanh tăng lên, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

 Chứng chỉ lớp Mã Kẽm Nhúng Nóng

CC mạ Việt Tiến

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.