ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG ĐÈN SÂN TENNIS

Thời đại kinh tế mở, xã hội phát triển lên tầm cao mới, con người đã không còn chỉ biết làm việc quên ngày đêm quay quắt, lo lắng cơm áo gạo tiền mà đã chuyển dịch dần sang cuộc sống vừa làm việc vừa hưởng thụ, vui chơi giải trí , giải tỏa strees. Có nhiều hình thức nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống: Bóng đá, cầu lông, bơi lội…nhưng có lẽ môn thể thao đang dần chiếm vị thế và được nhiều người biết dần biết đến phải kể tới bộ môn tennis.

Nói đến kết cấu của một sân tennis, sân bóng đá mini…thì trong đó hệ thống chiếu sáng là mối quan tâm đặc biệt nhất của các chủ sân bãi. Do nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại,  nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đã đầu tư cả một hệ thống sân tennis, sân bóng đá mini trang bị những thảm cỏ nhân tạo và hệ thống đèn pha chiếu sáng với mục đích phục vụ nhu cầu thể thao nâng cao sức khỏe của con người.

San-tennis tennis_lighting_328_197 dich_vu_cho_thue_san_tennis_

 

Để có thể  vận hành đưa vào sử dụng thì vấn đề về ánh sáng trên mặt sân tennis là rất quan trọng, bởi nếu chọn lựa những bộ đèn pha chiếu sáng không phù hợp với quang cảnh của sân bãi, quầng chiếu sáng không đủ rộng, ánh sáng ko hắt đủ xuống sân, người chơi tennis sẽ rất khó để nắm bắt và làm chủ thế trận, điều đó cực kỳ gây ức chế và khiến họ sẽ lựa chon một sân chơi khác ưu việt hơn. Nắm bắt tâm lý đó của người chơi, chúng tôi còn đặt mình vào vị thế của người chủ sân để tìm ra những khúc mắc cần thấu hiểu để nghiên cứu và sản xuất những mặt hàng thiết bị chiếu sáng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chính người chơi nhằm tạo sự yên tâm kinh doanh cho những ông chủ sân bãi. Chính vì vậy, công ty chúng tôi chuyên cung cấp đèn chiếu sáng sân tennis chất lượng cao, ánh sáng tốt, bền đẹp với thời gian và thời tiết thay đổi.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Điện và Cơ khí Phan Nguyễn chúng tôi còn sản xuất và cung ứng các loại thiết bị chiếu sáng chuyên dụng : đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn, đèn pha, đèn năng lượng mặt trời, đèn LED tiết kiệm điên, tủ điện công nghiệp…

Với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, công ty chúng tôi luôn không ngừng vươn lên hoàn thiện chất lượng sản phẩm theo thiết kế và yêu cầu khắt khe nhất của mọi Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất:

Banner 4

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Ngọc Khánh, số 37 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội
Website: http://cotdencaoap.vn/

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.