Xu hướng sử dụng đèn cao áp Led trong thời đại mới

Đối với các công trình đô thị, nhà xưởng thì đèn cao áp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc chiếu sáng và đảm bảo an toàn. Trong số các loại đèn cao áp thì đèn đường led với nhiều ưu điểm vượt trội rất được yêu thích sử dụng trong thời đại mới. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về xu hướng sử dụng loại đèn này hiện nay.

Sử dụng Đèn Led cao áp thay đèn cao áp thông thường rất phổ biến hiện nay
Sử dụng Đèn Led cao áp thay đèn cao áp thông thường rất phổ biến hiện nay

Xu hướng sử dụng đèn cao áp Led hiện nay

Các loại đèn cao áp là không thể thiếu đối với các công trình chiếu sáng công cộng. Nhưng hiện nay, các loại đèn cao áp thông thường có tuổi thọ thấp và khi hỏng dễ bị cháy nổ gây mất an toàn. Hơn nữa, về chi phí để thay thế và sửa chữa đèn cao áp thường khá tốn kém và mất thời gian.

Chính vì vậy, xu hướng hiện nay các đơn vị đều tìm đến các sản phẩm đèn cao áp có tuổi thọ cao, độ an toàn đảm bảo. Và đèn cao áp Led là một sự lựa chọn hàng đầu trong thời đại hiện nay.

Xu hướng sử dụng các loại đèn Led nói chung và đèn Led cao áp nói riêng đang rất phổ biến tại các công trình hiện nay. Bởi đèn Led được xem là một trong những bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng trên toàn thế giới. Loại đèn này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và có thể khắc phục được những hạn chế của các loại đèn thông thường.

Những ưu điểm vượt trội của đèn cao áp Led

Xu hướng sử dụng đèn Led phổ biến hiện nay là bởi loại đèn này sở hữu những ưu điểm vượt trội so với những loại đèn thông thường.Có thể kể đến như:

Tuổi thọ sử dụng cao

Đèn Led cao áp có tuổi thọ sử dụng cao
Đèn Led cao áp có tuổi thọ sử dụng cao

Một trong những vấn đề đau đầu khi tìm các loại đèn cao áp đó chính là tuổi thọ của đèn. Bởi khác với những loại đèn thông thường lắp đặt ở nhà bạn có thể dễ dàng tự thay, chi phí thay mới đèn cũng không quá cao. Nhưng đèn cao áp thì khác để thay thế vừa mất thời gian, vừa mất chi phí cao.

Vì vậy, các đơn vị đều tìm đến các loại đèn có tuổi thọ cao. Đèn cao áp Led là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuổi thọ của đèn Led cao áp lên tới 50.000h gấp nhiều lần so với loại đèn cao áp thông thường.

Tiết kiệm điện năng

Hiện nay, toàn xã hội đang hướng đến sử dụng các trang thiết bị tiết kiệm điện năng để chống lại biến đổi khí hậu. Chính vì vậy, các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong khi các loại đèn cao áp hiện tại tiêu thụ điện năng rất cao thì loại đèn Led cao áp với công nghệ hiện đại có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Khi sử dụng đèn Led có thể tiết kiệm từ 30 – 50% điện năng tiêu thụ so với loại đèn thông thường.

An toàn trong quá trình sử dụng

Đèn Led cao áp tạo sự an toàn khi sử dụng
Đèn Led cao áp tạo sự an toàn khi sử dụng

Đèn cao áp Led còn có một ưu điểm nổi bật đó là an toàn trong quá trình sử dụng. Các loại đèn Led dành cho chiếu sáng đường phố được thiết kế đặc biệt giúp đảm bảo độ an toàn hơn so với đèn cao áp thông thường. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn Led cũng dịu nhẹ hơn không gây chói mắt. Và đèn cũng không chứa chất thủy ngân(Hg) gây nguy hại trong các trường hợp sự cố cháy, vỡ.

Cường độ ánh sáng đèn đều

Các loại đèn cao áp khác thường gặp tình trạng ánh sáng không đều hoặc nhấp nháy gây khó chịu do đổi pha nguồn điện.Nhưng đối với đèn cao áp Led vấn đề này đã được giải quyết triệt để với nguồn sáng đều, ổn định.

Giàu tính thẩm mỹ

Các loại đèn Led cao áp được thiết kế giàu tính thẩm mỹ
Các loại đèn Led cao áp được thiết kế giàu tính thẩm mỹ

 Đèn Led được thiết kế đẹp, giàu tính thẩm mỹ. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn hơn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp dễ dàng trong việc lắp đặt. Nguồn sáng từ đèn Led cũng đẹp hơn so với nguồn sáng thông thường.

Thân thiện với môi trường

Xu hướng sử dụng đèn cao áp phổ biến là bởi loại đèn này thân thiện với môi trường để bảo vệ môi trường. Khi sử dụng đèn cao áp Led sẽ giúp làm giảm lượng khí thải CO2 – loại khí làm cho trái đất nóng lên.

Với những ưu điểm nổi bật, đèn cao áp Led được sử dụng phổ biến là một xu hướng tất yếu trong thời đại hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần dùng đèn cao áp cho các công trình thì đừng bỏ các loại đèn Led cao áp hữu ích này.

Để tham khảo các loại đèn Led cao áp chất lượng dành cho các công trình chiếu sáng đường phố hãy liên hệ Phan Nguyễn –  đơn vị cung cấp các loại đèn, đèn cao áp sodium giá rẻcột đèn chiếu sáng sân vườn giá rẻcột đèn điện cao áp chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.