Phan Nguyễn cung cấp cột đèn cao áp, cột thép mạ kẽm tại Quảng Bình chất lượng, giá tốt

Nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn cao áp đã trở nên rộng rãi và ngày càng tăng cao ở mọi tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, ngoài việc phải lựa chọn một thiết bị đèn chiếu sáng tốt thì việc tìm cột đèn cao áp tại Quảng Bình đảm bảo về chất lượng và chi phí cũng rất quan trọng. Tuy nhiên việc này lại khiến nhiều doanh nghiệp, hay những cá nhân phải băn khoăn không biết chọn nhà cung cấp nào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị sản phẩm cột đèn cao áp, cột thép do công ty Phan Nguyễn trực tiếp sản xuất.

Phan Nguyễn – địa chỉ cung cấp cột đèn cao áp tại Quảng Bình uy tín, chất lượng

Nhu cầu sử dụng cột đèn cao áp tại Quảng Bình đang không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, rất cần một đơn vị chuyên cung cấp cột đèn cao áp uy tín và chất lượng. Phan Nguyễn chính là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn với những ưu điểm sau:

Uy tín, chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất đèn cao áp, Phan Nguyễn đã gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Luôn hoạt động theo phương châm đặt chức tín lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chính vì vậy, Phan Nguyễn luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Phan Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp cột đèn cao áp
Phan Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp cột đèn cao áp

Ngoài ra, tất cả những sản phẩm cột đèn cao áp đều do chúng tôi tự mình sản xuất luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Những mẫu đèn cao áp của Phan Nguyễn đều được sản xuất từ thép nguyên khối, được mạ kẽm chống gỉ nên có thời hạn sử dụng lâu bền. Bởi vậy, khách hàng luôn lựa chọn Phan Nguyễn là địa chỉ mua cột đèn cao áp, cột thép mạ kẽm.

Nhà máy sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại

Đối với các đơn vị cung cấp đèn cao áp khác thường sẽ nhập cột đèn thông qua trung gian thứ 3. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm cột đèn do Phan Nguyễn cung cấp đều do chúng tôi tự mình sản xuất. Chúng tôi có nhà máy sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đảm bảo có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi  được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất có thể.

Nhà máy sản xuất của Phan Nguyễn
Nhà máy sản xuất của Phan Nguyễn

Giá thành cạnh tranh

Vì có nhà máy sản xuất riêng nên các sản phẩm cột đèn cao áp tại Quảng Bình hay các thành phố khác do Phan Nguyễn cung cấp đều có mức giá cực kì cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa đến tay khách hàng. Ngoài ra, đối với tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ do Phan Nguyễn cung cấp đều nhận được mức giá ưu đãi ở các lần mua tiếp theo.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay muốn biết báo giá về các sản phẩm do Phan Nguyễn cung cấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0904216969.

Một số mẫu cột đèn do Phan Nguyễn cung cấp

Phan Nguyễn chính là địa chỉ cho các khách hàng tìm đến khi có nhu cầu sử dụng cột đèn cao áp. Những mẫu cột đèn do chúng tôi cung cấp:

Cột đèn cao áp PN03

Đây là mẫu cột đèn được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng về khả năng chiếu sáng cũng như độ bền của nó. Được sản xuất từ thép nguyên khối, lại được sơn chống gỉ nên có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, cột đèn cao áp PN03 được sản xuất theo chuẩn quốc tế rất phù hợp với các công trình công cộng và chiếu sáng sân vườn.

Cột đèn cao áp bát giác rời cần đơn

Với thiết kế linh hoạt, những cột đèn cao áp bát giác rời cần đều có thể dễ dàng thay thế cần đèn phục vụ cho quá trình sử dụng của các bạn. Cột đèn cao áp bát giác rời cần rất tiện lợi cho quá trình sử dụng của các bạn. Thêm vào đó, cột đèn có khả năng chiếu sáng rộng rất thích hợp cho các công trình công cộng, khu dân cư để đảm bảo ánh sáng.

Cột đèn cao áp PN03
Cột đèn cao áp PN03

Nếu có nhu cầu tư vấn, báo giá xin liên hệ : 0944 657 999 hoặc 0903 704 555 để được phục vụ tận tình nhất!​ Xin chân thành cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.