Phan Nguyễn sản xuất trực tiếp Cột đèn cao áp, cột thép mạ kẽm chất lượng tại Quảng Ngãi

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng các thiết bị chiếu sáng của người tiêu dùng tại Quảng Nam, hiện Phan Nguyễn đang cung cấp đa dạng các loại cột đèn cao áp như: Cột đèn cao bát giác cần rời, cần liền… với nhiều kích thước khác nhau. Với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh hiện Phan Nguyễn đang là đơn vị cung cấp cột đèn cao áp tại Quảng Ngãi được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Cột đèn cao áp cải thiện tốt nhất hệ thống chiếu sáng tại khu vực
Cột đèn cao áp cải thiện tốt nhất hệ thống chiếu sáng tại khu vực

Phan Nguyễn đáp ứng nhu cầu sử dụng cột đèn cao áp tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi đang là một trong những tỉnh được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Với vị trí địa lý thuận lợi phát triển cho nhiều ngành dịch vụ khiến yêu cầu đối với chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Không chỉ vậy, kinh tế phát triển, khu công nghiệp ngày càng nhiều cũng cần có các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chính vì vậy, để tăng cường tính văn minh cho khu vực sống thì hệ thống chiếu sáng cần đảm bảo chính hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Phan Nguyễn hiểu được điều đó vì vậy với đa dạng các sản phẩm của mình, mọi công trình đều sẽ được đáp ứng tốt nhất về nhu cầu.

Đáp ứng tốt nhất về hệ thống chiếu sáng, Phan Nguyễn giúp việc di chuyển của người dân trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo tốt hơn, thỏa mãn tốt nhất mọi yêu cầu từ người dân, cuộc sống. Hệ thống chiếu sáng tốt nhất sẽ luôn giúp các công trình khẳng định được giá trị và sự phát triển tốt nhất.

Có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng các sản phẩm cột đèn cao áp ngày càng tăng cao tại khu vực Quảng Ngãi. Đặc biệt, khi việc chiếu sáng cần phải đầu tư chất lượng để cam kết sự thoải mái cho người sử dụng thì Phan Nguyễn sẽ đáp ứng tốt nhất. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng, các sản phẩm cột đèn cao áp tại Quảng Ngãi sẽ luôn giúp khách hàng an tâm về lựa chọn của mình.

Các công trình yêu cầu về hệ thống chiếu sáng ngày càng cao
Các công trình yêu cầu về hệ thống chiếu sáng ngày càng cao

Không chỉ là những lời cam kết, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cột đèn cao áp, Phan Nguyễn sẽ luôn giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao chính là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua. Các sản phẩm chất lượng nhất đạt chuẩn quốc tế sẽ là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Những lý do mà bạn nên chọn cột đèn cao áp tại Quảng Ngãi của Phan Nguyễn

Với các sản phẩm khác nhau, khách hàng sẽ luôn có được lựa chọn phù hợp nhất tại Phan Nguyễn.

Cột đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế

Đi đầu về chất lượng, vì vậy mà tất cả các sản phẩm của Phan Nguyễn đều được sản xuất theo tiêu chuẩn TR No.07, EN:40. Đây là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu đối với hệ thống chiếu sáng. Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất chính là tôn thép cuộn nóng SS400 và có độ dày khoảng 3-8mm và đạt tiêu chuẩn JIS 3101. Các chi tiết của cột đèn đều được làm thủ công, tỉ mỉ với một lớp thuốc bảo vệ đạt tiêu chuẩn AWD 1.1về độ an toàn. Sau khi hoàn thiện thì tất cả sản phẩm đều được mạ nhúng kẽm nóng, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ASTM-A123 và tính thẩm mỹ.

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã

Tạo nên nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, Phan Nguyên cung cấp đa dạng các sản phẩm cột đèn cao áp. Với thiết kế, kích thước khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu cột đèn phù hợp với mọi công trình. Được sản xuất từ các loại chất liệu cao cấp, chiều cao phổ biến từ 5m đến 11m, phạm vi chiếu sáng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất. Hơn thế, sản phẩm cột đèn luôn có độ bền cao và khả năng chống chịu tác động tốt.

Phan Nguyễn phân phối cột đèn cao áp tại Quảng Ngãi chất lượng, đạt chuẩn
Phan Nguyễn phân phối cột đèn cao áp tại Quảng Ngãi chất lượng, đạt chuẩn

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm cột đèn tại khu vực Quảng Ngãi chỉ cần liên hệ ngay với Phan Nguyễn để được tư vấn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng làm việc 24/24 để kịp thời giúp khách hàng chọn được sản phẩm cột đèn phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về lựa chọn của mình.

Có thể nói với những ưu điểm vượt trội trên công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn chính là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất trong lĩnh vực cung cấp các loại cột đèn cao áp không chỉ tại Quảng Ngãi mà còn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hy vọng, với những thông tin mà bài viết chia sẻ các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng phục vụ công trình của mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.