Phan Nguyễn – địa chỉ tin cậy mua dây cáp điện tại Hà Nội

Trong các công trình xây dựng, ngoài các vật liệu chính thì dây cáp điện cũng là vật liệu rất cần thiết và được sử dụng nhiều. Đặc biệt tại thành phố thủ đô như Hà Nội thì nhu cầu về vật liệu này lại càng cao. Hiểu được điều đó, công ty Phan Nguyễn luôn không ngừng cải tiến và bày bán các sản phẩm dây cáp điện tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết vì sao quý khách hàng nên mua hàng tại Phan Nguyễn nhé.

Đôi nét về công ty Phan Nguyễn và các sản phẩm dây cáp điện

Công ty TNHH Điện và Cơ khí Phan Nguyễn là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời như cột thép chiếu sáng giá rẻ , cột đèn trang trí sân vườn đèn đường cao áp chuyên nghiệp và chất lượng. Đặc biệt ở lĩnh vực cung cấp các loại dây cáp điện hay phụ kiện thì công ty cũng nhập về những mẫu mã rất đa dạng và đảm bảo. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Phan Nguyễn luôn tự tin với các sản phẩm mà mình cung cấp và bày bán ngoài thị trường.

Các sản phẩm dây cáp điện tại Phan Nguyễn luôn được kiểm tra kỹ càng về chất lượng trước khi gửi tới khách hàng. Các loại dây cáp từ lõi đồng hay lõi nhôm bọc đồng,… đều có tại công ty. Ngoài những mặt hàng liên quan đến chiếu sáng, Phan Nguyễn đang tích cực mở rộng và hoàn thiện những sản phẩm dây cáp điện này.

Vì sao bạn nên lựa chọn mua dây cáp điện tại Hà Nội ở Phan Nguyễn?

Hãy cùng điểm qua những lý do bạn nên mua dòng sản phẩm này tại công ty Phan Nguyễn.

Chất lượng đầu vào luôn được đảm bảo

Dây cáp điện là một sản phẩm đặc thù mà bạn rất khó kiểm tra được chất lượng trước khi mua. Các đặc tính thực sự của sản phẩm sẽ chỉ bộc lộ qua quá trình sử dụng. Chính vì thế nếu lựa chọn nhầm đơn vị không uy tín, bạn rất dễ rơi vào trường hợp dây cáp không đảm bảo chất lượng, nhanh hư và xuống cấp.

Tự hào là đơn vị cung cấp dây cáp điện uy tín, Phan Nguyễn luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng đầu vào của các dòng cáp điện này thật kỹ lưỡng. Sẽ không có trường hợp dây cáp điện giả, vật liệu rẻ tiền,…

Chất lượng của các loại dây cáp điện đều được đảm bảo kỹ càng
Chất lượng của các loại dây cáp điện đều được đảm bảo kỹ càng

Tuổi thọ sản phẩm cao

Vì Phan Nguyễn kiểm tra kỹ càng về chất lượng đầu vào của dây cáp điện nên quá trình sử dụng sản phẩm cũng được kéo dài đáng kể. Các loại dây cáp có tuổi thọ trung bình tương đối cao. Điều này khiến các khách hàng đã từng mua hàng tại Phan Nguyễn cảm thấy rất an tâm. Tuổi thọ sản phẩm được kéo dài cũng giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho người dùng.

Mẫu mã đa dạng

Phan Nguyễn luôn tích cực tìm hiểu và nhập về các nguồn dây cáp điện từ nhiều nơi và đơn vị khác nhau. Nhiều loại dây cáp từ trong nước hay ngoại nhập đều được công ty chọn lọc kỹ lưỡng. Khi đến với công ty, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng, từ tải điện giữa các khu vực đến xây dựng nhà cửa,…

Giá thành cạnh tranh

Một trong những yếu tố quan trọng nữa chính là giá cả. Khi mua hàng tại công ty Phan Nguyễn, bạn không cần phải quá đắn đo về giá thành vì giá sản phẩm luôn được niêm yết cẩn thận. Không những thế, Phan Nguyễn cũng luôn cố gắng tìm những nguồn hàng vừa chất lượng lại đảm bảo được giá thành phù hợp với giá nhu cầu và khả năng tài chính của người dân Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội.

Chế độ bảo hành hợp lý

Tại Phan Nguyễn, chế độ bảo hành sản phẩm là điều luôn được chú trọng. Khi mua dây cáp điện cũng vậy, khi sản phẩm xảy ra bất cứ trục trặc nào, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ luôn sẵn lòng kiểm tra, sửa các hư hỏng hoặc thậm chí là đổi mới cho khách hàng trong một số trường hợp nhất định. Khi gọi cho dịch vụ bảo hành của công ty, khách hàng cũng không cần quá lo về mức phí vì các chi phí phát sinh sẽ được hạn chế tối đa nhằm đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Chế độ bảo hành tại Phan Nguyễn cũng là điểm cộng khi mua hàng tại đây
Chế độ bảo hành tại Phan Nguyễn cũng là điểm cộng khi mua hàng tại đây

Trên đây là những lý do khiến bạn nên chọn Phan Nguyễn để mua mặt hàng dây cáp điện tại Hà Nội. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ thông qua số điện thoại hoặc website để có được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời - Phan Nguyễn. Thiết kế Website bởi VietMoz.